News

ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาจาก KOSEN-KMITL

รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี สจล.  ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจากสถาบันโคเซ็นแห่ง สจล. ซึ่งเป็นนักเรียนรุ่นที่

ว.การบิน เปิดบ้านต้อนรับ นักศึกษาจากสิงคโปร์

ผศ. ดร.เสริมศักดิ์ อยู่เย็น คณบดี และ ดร.ปิติทัศน์ อิสริยะภิญโญ รักษาการแทนรองคณบดี วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ

4+1 เรียนต่อ ป.โท

คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล.

เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2567

สำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะอุตสาหกรรมอาหาร

🔸หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

โควตาบัณฑิตคืนถิ่น

คณะวิทยาศาสตร์ สจล. รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี #TCAS2 โควตาบัณฑิตคืนถิ่นในพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2567

ว.ชุมพรฯ รับสมัครนักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ

เปิดรับสมัครแล้ว สาขาวิชาบริหารธุรกิจ
ที่ วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ)
* หลักสูตร 4 ปี

ชนะเลิศ Health Hacker

วิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมวัสดุ

ขอแสดงความยินดีกับ "นายหัฐกร ปะรักกมานนท์"

นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมวัศดุนาโน

ได้รับรางวัล 1st runner up

The First Thailand Microelectronic Design Symposium and Workshop

(13 มี.ค. 67) รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี สจล. พร้อมด้วย รศ.นพ.ประเสริฐ

นวัตกรรมปั้นนวัตกร

ทางรอดประเทศไทย คือ การสร้างกำลังคนที่พร้อมในทักษะแห่งโลกอนาคต!!

รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี สจล. ให้สัมภาษณ์ในรายการ รักเมืองไทย