ขอเชิญผู้สนใจร่วมอบรมวิทยาการคำนวณ และระบบอินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง

Start
End

ขอเชิญผู้สนใจร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “วิทยาการคำนวณ และระบบอินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง”
ที่พระจอมเกล้าลาดกระบังชุมพร

🛰 โครงการดีๆ จากวิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

จัด “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาการคำนวณ และระบบอินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง” ในวันที่ 31 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2567

‼️ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับ คุณครู นักเรียน นักศึกษา ม.ปลาย ปวช. ปวส.
รับเพียง 50 ที่นั่ง
เปิดรับตั้งแต่บัดนี้ ถึง 19 มกราคม 2567 ✨🎈

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0817474995 ว่าที่ร้อยตรี ศิลา ศิริมาสกุล

#พระจอมเกล้าลาดกระบังชุมพร
#HappyLearningCampus