มาร่วมคิด สร้าง ฝัน และลงมือทำไปกับ "พี่วิว" ผศ.ดร.อันธิกา สวัสดิ์ศรี

พี่วิว

"โอกาส...ไม่ใช่การฝันและรอคอย แต่คือการสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง"

คณบดีคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ

📌พบกัน 16 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

▶️นักศึกษารายวิชา Charm School รับชมผ่านระบบ Zoom

📺บุคคลทั่วไปสามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ทางเพจ

GenEd KMITL สำนักวิชาศึกษาทั่วไป พระจอมเกล้าลาดกระบัง