นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร คว้าชนะเลิศการประกวด Digital Poster

ชนะเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปิยฉัตร แพน้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลชัย กุลตวนิช อาจารย์ที่ปรึกษา จากสาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตร ภาควิชานวัตกรรมการสื่อสารและพัฒนาการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ที่ชนะเลิศการประกวด Digital Poster ในหัวข้อ “Respecting Intellectual Property Rights in Midst of the Pandemic to Protect MSMEs” จัดโดยกรมทรัพย์สินทางปัญญา ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกับตัวแทนจากประเทศสมาชิก ASEAN ซึ่งจะจัดขึ้นพร้อมกับการประชุมผู้นำประเทศในช่วงปลายเดือนกันยายน 2565 นี้

#KMITL #fighttogether
#นิเทศศาสตร์เกษตร