พิมพ์ปวีณ์ ชนะเลิศ Electone Solo

Electone Solo

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์ปวีณ์ สุขะการผดุง นักศึกษาวิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

จากการแข่งขัน Electone ประเภท Electone Solo เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2566

ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล

และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งในระดับนานาชาติรอบ Asia pacific รุ่น senior section

ได้รับรางวัล 3 rd prize จากการแข่งขันในครั้งนี้