นศ.คณะแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทาน

ชนะเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับ นายอัศวิน ชาวลา, นางสาวคณิศร ทองพิทักษ์ถาวร,

นางสาวภาสิรี อรุณมานะกุล  และนางสาวชัญญา วัฒนโพธิธร

นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จากรางวัล The Best Oral Scientific Presentation

และ รางวัลชนะเลิศ ประเภท Oral Presentation ด้าน Medical Education Research

ผลงานวิจัย เรื่อง "AI Technology for Evaluation of Medical Student Practice Sutures"

ในการเข้าร่วมโครงการแข่งขันงานวิจัยสำหรับนักศึกษาแพทย์ ระดับนานาชาติ

(International Medical Student Research Conference: IMRC 2022)

โดยมีอาจารย์ นายแพทย์ไพศาล ปึงพิพัฒน์ตระกูล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

จัดโดยวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ร่วมกับ

มูลนิธิเพื่อวิทยาลัยแพทยศาสตร์มงกุฎเกล้าในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ

และกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (กสพท) เมื่อเร็ว ๆ นี้