Universiti Malaysia Kelantan เจรจาความร่วมมือกับ สจล.

เจรจาความร่วมมือ

รองศาสตราจารย์ ดร.สุดาพร สาวม่วง นำ PROF. DR. ROSELINA BINTI AHMAD SAUFI Dean Malaysian Graduate School of Entrepreneurship and Business พบปะเจรจาความร่วมมือ กับ รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน มาลีสี รักษาการอธิการบดี สจล. และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรเมศร์ อัศวเรืองพิภพ รักษาการคณบดีคณะบริหารธุรกิจ สจล. และเยี่ยมชม สถานที่ต่าง ๆ ภายใน สจล. เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565