เปิดให้บริการ รถ EV Shuttle Mini-Bus

minibus

🎵🚌🚌รถ EV Shuttle Mini-Bus จะเปิดให้บริการนักศึกษาและบุคลากรวันแรก.. โดยแบ่งออกเป็น 3 สาย ดังนี้🎵🚌🚌

🧡สาย 1 สีส้ม 🧡มีทั้งหมด 6 รอบ

🌞ช่วงเช้า 07.00/07.45/08.30 น. และ

🌙ช่วงเย็น 15.45/16.30/17.15 น.

🧡ขาไป >> Airport Rail Link ลาดกระบัง

🧡ขากลับ >> หอพักนักศึกษา - อาคาร Ecc - ว.นาโน - หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์

💚สาย 2 สีเขียว 💚

💚ขาไป >> หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ - ป้ายรถเมล์ลานพระจอม - คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

💚ขากลับ >> ว. การบิน - คณะบริหารธุรกิจ - คณะครุศาสตร์ฯ - คณะวิทยาศาสตร์ - KLLC - หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์

💜สาย 3 สีม่วง 💜

💜ขาไป >> หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ - อาคาร HM - อาคาร CCA

💜ขากลับ >> อาคาร 12 ชั้น - โรงอาหาร A คณะวิศวกรรมศาสตร์ - หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์

💚สาย 2 และ สาย 3 💜 จะให้บริการ

🌞ช่วงเช้า 07.00 - 08.30 น. และ

🌙ช่วงเย็น 15.45 - 17.15 น.

---------------------------------------

ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @build_kmitl