สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล. แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการสื่อสารองค์กร กับ Fukuoka Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น

1

ผศ. ดร.ทอแสงรัศมี ถีถะแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร สจล. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่จาก Fukuoka Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการทํางาน "FIT Admin Staff Training (FAST) at KMITL" ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการสื่อสารองค์กรการประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยในยุคการสื่อสารดิจิทัลรวมถึงแนวทางการผลิตสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ของสถาบัน