รางวัลระดับ Gold

ครุศาสตร์

นักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สจล.โชว์ทักษะเยี่ยม คว้ารางวัลระดับ Gold และ ระดับ Silver

จากกิจกรรมพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการและทักษะวิชาชีพครูช่างอุตสาหกรรม

ในการแข่งขันวิชาการกับเครือข่ายครุศาสตร์อุตสาหกรรมครั้งที่ 10 Teaching Academy Award 2023 (10th)

ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566 ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โดยมีมหาวิทยาลัยเครือข่ายครุศาสตร์อุตสาหกรรมที่เข้าร่วมแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 10 มหาวิทยาลัย