02.1

ภาพบรรยากาศ พิธีมอบเนกไท และเข็มพระมหามงกุฎ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง สจล.

7 กันยายน 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 55 พรรษา สมเด็จพระเทพฯ

คณะนี้มีอาจารย์ และรุ่นพี่ มาคอยต้อนรับน้อง ๆ ทั้งไดโนเสาร์ นักบินอวกาศ

สถาบันขอยินดีกับลูกพระจอมทุกท่าน