นักศึกษา 3 สถาบัน ชนะเลิศโครงการ PTTEP Teenergy

ชนะเลิศ

นักศึกษา 3 สถาบัน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และมหาวิทยาลัยมหิดล

จับมือร่วมกันพัฒนา Application ระบบการแจ้งเตือนการตรวจจับการลอกคราบปู

คว้ารางวัลชนะเลิศ หัวข้อ Provide จากโครงการประกวดนวัตกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล

"PTTEP Teenergy: Young Ocean for Life Innovation Challenge" ปีที่ 7

ด้วยผลงาน The automatic warning of carb molting detection by application

ขอแสดงความยินดีกับสมาชิกทีม Scraber

1. นางสาวรชนิชล ยังพลขันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมวัสดุ สจล.
  2. นางสาวปาริฉัตร เศียรอินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ.
  3. นายจักรพันธ์ ปาทาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ.
  4. นางสาวอพินญา คงคาเพชร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ.
  5. นายธนยศ จุลภักดิ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยทีม Scraber ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เข้ารับมอบทุนวิจัยและพัฒนาต่อยอดผลงานนวัตกรรม 400,000 บาท

พร้อมมีโอกาสได้นำผลงานไปใช้ในโครงการของ บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์