นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ คว้ารางวัล WICO

ภัทรพร

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภัทรพร วงษ์ปรางค์  นักศึกษาชั้นปีที่ 1

คณะทันตแพทยศาสตร์ สจล. ได้รับรางวัลเหรียญทอง จาก Re-leg Project

และเหรียญเงิน จาก Feel Map Project

ในการแข่งขันการประกวดผลงานนวัตกรรมระดับโลก

World Invention Creativity Olympic (WICO) 2023 ครั้งที่ 12

ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี