นศ.วิศวฯ คว้ารางวัล ชนะเลิศ การประกวดนวัตกรรมเทคโนโลยีสนับสนุนการสืบสวนสอบสวนคดีพิเศษ

ชนะเลิศ

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอรปรียา กุมมาลา นางสาวอริสรา งามฉวีวรเวท และนายณัฐพล บุญแดง

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันการประกวดผลงานนวัตกรรมเทคโนโลยีสนับสนุนการสืบสวนสอบสวนคดีพิเศษ ประจำปี พ.ศ. 2566 ภายใต้ผลงาน DSI Chatbot สนับสนุนการสืบสวนสอบสวนคดีพิเศษโดยมี ผศ.ดร.รัฐชัย ชาวอุทัย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 2566 ที่ผ่านมา