นศ.ว.การบิน เป็นตัวแทนจากประเทศไทย เข้าร่วมงาน CES 2024

ว.การบิน

นายนิรันดร์ รัตนโกวิท นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ สจล.

ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปเสนอผลงาน  eVTOL ในงาน The Consumer Electronics Show, CES 2024

ซึ่งเป็นงานแสดงนวัตกรรมธุรกิจ Buzziest Tech หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ภายใต้โครงการ Thailand Pavillion