นศ.คณะบริหารธุรกิจ คว้าชนะเลิศ BizPitch

นศ.บริหาร

นายฐิติพงศ์ ชมขุนทด นักศึกษาชั้นปีที่ 4  สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจและการจัดการ คณะบริหารธรุกิจ

ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และ การนำเสนอยอดเยี่ยม

และนายชญานนท์ สุวนันทรัตน์ นายอัครวัฒน์ วรอัครกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 3  ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3

จากการแข่งขัน BizPitch : Business Pitching Competition ครั้งที่ 1

จัดโดย Bitkub Academy, EMURGO Cardano และ Cardano