ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ คว้าเหรียญทอง-เงิน กีฬาเทควันโด ASEAN UNIVERSITY GAMES

เหรียญทอง

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจคว้าเหรียญทอง-เงิน กีฬาเทควันโด ASEAN UNIVERSITY GAMES

นางสาว สิริปรียา มะหะหมัด (โซเฟีย) คว้าเหรียญทอง

จากการแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทต่อสู้

และ นางสาว ธัญสินี มุขดา (จูน)

คว้าเหรียญเงิน จากการแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่

ASEAN UNIVERSITY GAMES