ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม Discovery Piscine for High School students

42

42 Bangkok Coding for All Series
Discovery Piscine for High School students is coming!!!

42 Bangkok กำลังจะจัดกิจกรรม Discovery Piscine for High School students สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 15 - 18 ปี

โดย Discovery Piscine เป็นหลักสูตรระยะสั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาศึกษาในระบบของ 42 Bangkok โดยใช้ความรู้ด้าน Web development เป็นพื้นฐานในการเรียนรู้ มีทั้งการเรียน
- Shell Script เบื้องต้น ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่นักพัฒนาจะต้องใช้ให้เป็น
- HTML ภาษาหลักในการวางโครงสร้างหน้าเว็บ
- CSS การตกแต่งหน้าเว็บของเราให้สวยงามและดูทันสมัย

กิจกรรมจะมีตั้งแต่วันที่ 22 - 31 มีนาคม 2566 (10 วัน)

ค่าสมัคร 1,000 บาท

แต่ถ้าคุณสมัครร่วมกิจกรรมในตอนนี้ คุณจะได้ราคาพิเศษ Early Bird เพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น โดยที่ราคา Early Bird จะมีไปจนถึงวันที่ 10 มี.ค. 2566

สามารถสมัครแบบ Early Bird ได้ที่

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเรียนรู้ในระบบ 42 Bangkok เพื่อให้เห็นภาพจริงก่อนเข้ามาเริ่มหลักสูตร Piscine

และที่สำคัญ สามารถสะสมหน่วยกิตได้ (Credit Bank) เมื่อเข้ามาเป็นนักศึกษาของ สจล. และนำไปเทียบโอนหน่วยกิตของวิชาเรียน "Fun With Coding" ในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป (Gen-Ed) ได้ 3 หน่วยกิต ด่วน! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด