School of Architecture Art and Design

ทำไมต้องเรียน ศป.บ. สาขาวิชาศิลปกรรม มีเดียอาร์ต และอิลลัสเตชั่นอาร์ต ?

เนื่องจากหลักสูตรนี้ สามารถสร้างองค์ความรู้ทางได้ศิลปกรรมแบบร่วมสมัย เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ ทางด้านศิลปกรรม และสามารถบูรณาการศาสตรทางด้านศิลปะไปสู่สื่อสมัยใหม่ เช่น ภาพถ่าย วีดีโอ ดิจิทัล และสื่อสามมิติ

ทำไมต้องเรียน ศป.บ. สาขาวิชาศิลปกรรม มีเดียอาร์ต และอิลลัสเตชั่นอาร์ต ที่ สจล. ?

หลักสูตรฯ มีชื่อเสียงในระดับประเทศ อีกทั้งคณาจารย์และศิษย์เก่ามีชื่อเสียงในระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งสามารถผลิตนักศึกษาที่มีคุณภาพออกสู่สังคมได้ • ผู้เรียนได้ลงมือพัฒนากระบวนการสร้างแนวคิดเชิงศิลปะพร้อมกับการฝึกทักษะในการปฎิบัติงานทางศิลปะ โดยมีสถานที่และอุปกรณ์ในการสร้างสรรงานที่ได้มาตรฐานในระดับสากล

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
ศิลปินที่เชี่ยวชาญงานจิตรกรรมและมีเดียอาตส์
อาจารย์และนักวิชาการที่เชี่ยวชาญงานจิตรกรรมและมีเดียอาตส์
ฝ่ายศิลปกรรมในทุกองค์กรทั้งบริษัทเอกชนหรือหน่วยงานรัฐบาล
อาชีพอิสระในการผลิตงานจิตรกรรมและมีเดียอาตส์ และประยุกต์งานจิตรกรรมและมีเดียอาตส์ในเชิง พาณิชย์ให้สอดคล้องกับสถานที่หรืองานตกแต่ง งานออกแบบ หรือการบูรณาการงานจิตรกรรมและมีเดีย อาตส์ให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของบุคคลหรือองค์กรต่างๆ
18000+”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะสถาปัตยกรรม

ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต

Fine Arts, Media Arts and Illustration Arts major

คุณสมบัตรผู้สมัคร

วุฒิมัธยมศึกษาปีที่6