Faculty of Engineering

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. B.Eng. Robotics and AI Engineering (Internation Program) ?

Robotics and AI หลักสูตรที่เป็นเทรนค์เทคโนโลยีอนาคต และตอบโจทย์อุตสาหกรรม New S-curve ใหม่ ของประเทศ โดยมีจุดแข็งคือการเน้นการฝึกให้ผู้เรียนเรียนรู้ทฤษฎีที่เข้มข้นพร้อมการฝึกปฏิบัติและทดลองทำจริงผ่านโจทย์ที่กำหนดจากภาคอุตสาหกรรมรวมทั้งองค์การชั้นนำด้านหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ตามความร่วมมือกับหลักสูตร ซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมาก พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมจะเข้ามาร่วมสอนเพื่ออัพเดทเทรนเทคโนโลยีและการแก้ปัญหาแนวปกติใหม่ทำให้ผู้เรียนมีความเข้าใจลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น โดยผู้เรียนจะได้รับโจทย์และเรียนรู้เครื่องมือที่ทันสมัยจากภาคอุตสาหกรรมด้านหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ในการแก้ปัญหาและสามารถใช้งานได้จริง นอกจากนี้หลักสูตรหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ สจล. จัดการเรียนการสอนเป็นหลักสูตรนานาชาติเพื่อมุ่งเน้นส่งเสริมให้ผู้เรียนเป็นวิศวกรที่มีพร้อมและมีความสามารถแข่งขันทั้งในระดับชาติและระดับสากล

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. B.Eng. Robotics and AI Engineering (Internation Program) ที่ สจล. ?

Robotics and AI หลักสูตรที่เป็นเทรนค์เทคโนโลยีอนาคต และตอบโจทย์อุตสาหกรรม New S-curve ใหม่ โดยเน้นการเรียนรู้ทฤษฎีพร้อมการประยุกต์ใช้งานจริงจากโจทย์วิจัยจากภาคอุตสาหกรรม โดยเน้นฝึกให้ผู้เรียนมี Skill ผ่านการฝึกปฏิบัติอย่างเข้มข้นของหลักสูตรและผู้เชี่่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมในกลุ่มหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ ทำให้ผู้เรียนมีความพร้อมและมี Skill ตอบโจทย์การแก้ปัญหาของภาคอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง และนอกจากนี้หลักสูตรหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ที่ สจล. จัดการเรียนการสอนเป็นหลักสูตรนานาชาติเป็นแห่งแรกๆและเปิดเพียงไม่กี่แห่งในประเทศไทยเพื่อมุ่งเน้นส่งเสริมให้ผู้เรียนเป็นวิศวกรที่มีพร้อมและมีความสามารถแข่งขันทั้งในระดับชาติและระดับสากล

โอกาสในการหางาน

“Job
Roboticist or Robotic Engineer
Startup Entrepreneur in High Tech
AI Engineer
System Engineer
AI programmer
Solution Engineer
System Integration Engineer
etc.
เงินเดือน ขึ้นตามความถนัดและความสามารถ 25,000-40,000 start”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะวิศวกรรมศาสตร์

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต