Faculty of Engineering

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. B.Eng. Electrical Engineering (Internation Program) ?

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า หลักสูตรนานาชาติ มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถทั้งทางด้านทฤษฎีและทักษะทางปฏิบัติเชิงวิศวกรรมไฟฟ้า ตลอดจนทักษะการสื่อสารและการทำงานในสังคมนานาชาติ มีความคิดสร้างสรรค์ มีวินัยและทัศนคติที่ดีในการทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการวิศวกรไฟฟ้าที่มีความสามารถของตลาดแรงงานในอุตสาหกรรมยุค 4.0 ทั้งในประเทศและต่างประเทศ หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า (Electrical Engineering; EE) ประกอบไปด้วย 4 แขนงวิชาหลัก (Majors) ได้แก่ ไฟฟ้ากำลัง (Electrical Power) การสื่อสารและข้อมูล (Communications and Data) อิเล็กทรอนิกส์ (Electronics) และ แมคคาทรอนิกส์ (Mechatronics) มีความยืดหยุ่นตามความถนัดและสนใจของผู้เรียน

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. B.Eng. Electrical Engineering (Internation Program) ที่ สจล. ?

โอกาสในการหางาน

“Job
วิศวกรไฟฟ้า วิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรโทรคมนาคม และวิศวกรระบบวัดคุมเมคคาทรอนิกส์ โดยสามารถเป็นที่ปรึกษา ออกแบบ รับผิดชอบโครงการ ดูแลทดสอบระบบ รวมทั้งประกอบธุรกิจส่วนตัว”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะวิศวกรรมศาสตร์

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต