Faculty of Applied Science and Business Administration

Business Administration and Entrepreneurship

ทำไมต้องเรียน บธ.บ. บริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ ?

ทักษะในการบริหารธุรกิจและบริการพร้อมด้วยคุณธรรมจริยธรรมและมีจิตอาสาเพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรมและตอบสนองต่อการพัฒนาประเทศในด้านการสร้างผู้ประกอบการยุคใหม่และมีองค์ความรู้และสามารถ ขณะเดียวกันสามารถใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการบริหารจัดการให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งยกระดับการพัฒนาของประเทศสู่ธุรกิจที่ยั่งยืนและมีศักยภาพทางการแข่งขันให้เกิดการกระจายรายได้ การสร้างอาชีพ และการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่สังคม

ทำไมต้องเรียน บธ.บ. บริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ ที่ สจล. ?

มีความรู้ความสามารถ มีทักษะในการบริหารธุรกิจและบริการพร้อมด้วยคุณธรรมจริยธรรมและมีจิตอาสาเพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรมและตอบสนองต่อการพัฒนาประเทศในด้านการสร้างผู้ประกอบการยุคใหม่และมีองค์ความรู้และสามารถ ขณะเดียวกันสามารถใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการบริหารจัดการให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
มีความรู้ความสามารถและทักษะในการบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการที่บริการด้วยคุณธรรมจริยธรรม ผู้ประกอบการที่จะต้องผลิตได้ขายเป็นและมีความสามารถที่จะรู้จักและเข้าใจแนวโน้มตลาดเพื่อสร้างคุณค่า ของสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำในตลาด สินค้า และบริการที่สำคัญของภูมิภาคและของโลกได้”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

10.7241628, 99.3752446

วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต

Bachelor of Business Administration

คุณสมบัตรผู้สมัคร

วุฒิมัธยมศึกษาปีที่6