Faculty of Engineering

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. B.Eng. Engineering Management and Entrepreneurship (Internation Program) ?

เป็นหลักสูตรที่ผลิตวิศกรที่เน้นด้านการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. B.Eng. Engineering Management and Entrepreneurship (Internation Program) ที่ สจล. ?

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เน้นการเรียนทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ

โอกาสในการหางาน

“Job
วิศวกรที่เน้นด้านการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534