Skip to main content

อบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วย

กล้วย
Start
End

ขอเชิญผู้สนใจร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาอาหารพื้นถิ่น
“การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วย”
@พระจอมเกล้าลาดกระบังชุมพร

🍜 หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและการจัดการ
วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
🍽จัดโครงการดีๆ ในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วย” ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

‼️ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับ นักเรียน ม.ปลาย นักศึกษา ปวช. ปวส.
เปิดรับตั้งแต่บัดนี้ ถึง 19 มกราคม 2567✨🎈
สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อลงทะเบียน

สอบถามเพิ่มเติมโทร.
089-724-4824 ผศ.ดร.พัชราภรณ์
065-615-4163 ผศ.ดร.วลัยพร

#พระจอมเกล้าลาดกระบังชุมพร 
#HappyLearningCampus
————————————