สจล.ให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย

พลิกโฉมมหาวิทยาลัย

รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี รศ. ดร.อนุวัฒน์ จางวนิชเลิศ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผศ. ดร.รัชนี กุลยานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สจล. ให้การต้อนรับ ศ.ศันสนีย์ ไชยโรจน์ ประธานคณะกรรมการติดตามโครงการ “พลิกโฉมมหาวิทยาลัย” สถาบันอุดมศึกษา กลุ่มที่ 2 กลุ่มพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในการติดตามและเยี่ยมชมโครงการดังกล่าว โดยมี

ดร.ภูมิ คงห้วยรอบ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ รายงานผลการดำเนินงานภาพรวมของโครงการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกด้านยานยนต์สมัยใหม่และเทคโนโลยีอาหารสำหรับอนาคตแบบอัจฉริยะ และหลักสูตร Robotics and AI for EV and Food

รศ. ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล คณบดีคณะอุตสาหกรรมอาหาร รายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร Future Food Tech

ดร.สมภพ ผลไม้ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ รายงานผลการดำเนินงานหลักสูตร Modern Vehicles (EV)

ผศ. ดร.ชัยยันต์ เจตนาเสน อธิการบดี 42 Bangkok รายงานผลการดำเนินงานกิจกรรม Coding สำหรับยานยนต์สมัยใหม่และอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต

ภายในงานมีการจัดแสดงบูธนิทรรศการแสดงผลงานจากผู้ประกอบการ จากโครงการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกด้านยานยนต์สมัยใหม่และเทคโนโลยีอาหารสำหรับอนาคตแบบอัจฉริยะ ผลงาน Startup ของนักศึกษา จากการพลิกโฉมสถาบันอุดมศึกษามุ่งเน้นการศึกษาเพื่อการเรียนรู้ภายใต้รูปแบบ  Project Based Learning ณ ห้องประชุม 606 ชั้น 6  อาคารกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.