นศ.สจล.ทำคะแนนสูงสุด 100 อันดับแรกของประเทศ ในโครงการ From Gen Z to be CEO

100 อันดับแรกของประเทศ

Top 100 ระดับประเทศ

🔶นายบุลากร บุญกล่อม นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ

🔶นางสาวอริญชยา อารยะธากูร นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

🔶นายอัครพงค์ อัศวดำรงค์ฤทธิ์ นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์

ทำคะแนนได้สูงสุด 100 อันดับแรกของประเทศ จากจำนวนผู้สมัครเข้าร่วมโครงการกว่า 20,000 คน

ในโครงการ "From Gen Z to be CEO"  และเข้ารับประกาศนียบัตร

จาก นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์

ณ True Digital Park