ดร.เจษฎา วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ ได้รับรางวัลผู้สอน TOP 10 ของโลก

ดร.เจษฎา

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.เจษฎา ทิพย์มณเฑียร

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ

***
ได้รับรางวัลยกย่องจาก FSPCA ให้เป็นผู้สอน TOP 10 ของโลก
ที่มีจำนวนผู้เรียนหลักสูตร PCHF มากที่สุด ซึ่งเป็นผู้สอนในมหาวิทยาลัยเดียวที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ จากผู้สอนทั่วโลก 2,288 คน โดยผู้ได้รับรางวัลจะเดินทางไปรับรางวัล พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้ร่วมงานจากทั่วโลกและเจ้าหน้าที่รัฐบาลสหรัฐอเมริกาที่รับผิดชอบการนำเข้าและกระจายสินค้าที่ปลอดภัยและถูกต้องตามกฎหมายสหรัฐอเมริกา ซึ่งพิธีมอบรางวัลจะมีขึ้นในงาน FSPCA Annual Conference ระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรม Chicago Marriott Southwest at Burr Ridge ชิคาโก้ รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

*ข้อมูลระหว่าง 15/08/2022-15/08/2023
**FSPCA เป็นหน่วยงานในกำกับของ U.S.FDA ส่งเสริมการอบรมเพื่อให้นำสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยเข้าสหรัฐอเมริกา

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.