ค่ายการบิน
Start
End

📢 ค่ายเตรียมศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมการบินเเละนักบินพาณิชย์ วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ (ครั้งที่ 7) ประจำปีการศึกษา 2567 ✨
🛫 เสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567  ⏰ ลงทะเบียนเวลา 08.30 น. 🛬
🛫 ณ ห้อง Auditorium ตึก Terminal 2 อาคารเรียนรวมวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ภายในค่าย จะมีกิจกรรมให้น้องๆ ได้พบกับวิทยากรจากสถาบันการบิน Asia Aviation Academy
และกิจกรรมจากศิษย์การบินรุ่นพี่ เพื่อให้ทราบและรู้จักหลักสูตรนี้มากยิ่งขึ้น 🧑🏻‍✈️👨🏻‍✈️
พร้อมกับการทดสอบความเหมาะสมในด้านวิศวกรรม ด้านการบิน
โดยน้องๆ ที่ได้รับการคัดเลือกผ่านค่าย จะได้รับสิทธิ์ไปตรวจร่างกายด้านเวชศาสตร์การบิน
ซึ่งเป็นคุณสมบัติหนึ่งในการสมัครเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมการบินและนักบินพาณิชย์อีกด้วย
.
👉🏻 ลงสมัครค่ายเเล้วมาพบกัน! 👈🏻
สมัครได้ที่นี่ https://docs.google.com/forms/d/1fzUW_s922WVbeX3dCCiCtcuhKsaieh4AfBFx33UdHJE/viewform?edit_requested=true
‘Let Your Dreams Fly’
➡️ Add LINE: @aeroadmission เพื่อติดตามข่าวสารและประกาศค่ายต่อไป
AERO Admission Camp #7