IAAI Open House

IAAI
Start
End

ขอเชิญน้อง ๆ นักเรียนมัธยมปลายร่วมงานเปิดบ้านวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ ในวันที่ 15 - 16 ธันวาคม 2023
Let's Go To Outer Space 🚀
ภายในงานน้อง ๆ จะได้พบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ
อุโมงค์ลม (Wind Tunnel) - สาธิตการใช้งานอุโมงค์ลม
Pre-Pilot - บรรยาย/ทดสอบสายตา
SimX (A320 Flight Simulator) - ขับเครื่องบินจำลอง Airbus A320
STEMLAB - workshop การใช้อุปกรณ์เพื่อรับสัญญาณจากท้องฟ้าและอวกาศ
และอื่นๆ เช่น เสวนาหลักสูตร Double degree หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ ขับเครื่องบินจำลอง Cessna172