ค่าย AERO Admission Camp #9

Start
End

AERO Admission Camp #9

📢 รับสมัครน้อง ๆ มัธยมปลายผู้สนใจเข้าค่ายเตรียมศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมการบินเเละนักบินพาณิชย์ วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ (ครั้งที่ 9) ประจำปีการศึกษา 2567

🛫 จัดขึ้นในวัน เสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567  เวลา 08.30 . 🛬

ภายในค่าย จะมีกิจกรรมให้น้อง ๆ ได้พบกับวิทยากรจากสถาบันการบิน Asia Aviation Academy และกิจกรรมจากศิษย์การบินรุ่นพี่ เพื่อให้ทราบและรู้จักหลักสูตรนี้มากยิ่งขึ้น 🧑🏻‍✈️👨🏻‍✈️

พร้อมกับการทดสอบความเหมาะสมในด้านวิศวกรรม เเละด้านการบิน โดยน้อง ๆ ที่ได้รับการคัดเลือกผ่านค่าย จะได้รับสิทธิ์ไปตรวจร่างกายด้านเวชศาสตร์การบิน ซึ่งเป็นคุณสมบัติหนึ่งในการสมัครเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมการบินและนักบินพาณิชย์อีกด้วย

🛫 ห้อง Auditorium ตึก Terminal 2 อาคารเรียนรวมวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

👉🏻 ลงสมัครค่ายเเล้วมาพบกัน! 👈🏻

Dare to let your Dream comes true’ ✈️

Let Your Dreams Fly’

➡️ Add LINE: @aeroadmission เพื่อติดตามข่าวสารและประกาศค่ายต่อไป