Mini Open House

โอกาสดีๆ มาแล้วสำหรับงาน Open House 2023 🏠✨

กิจกรรมเปิดบ้านคณะอุตสาหกรรมอาหาร KMITL สำหรับน้องที่มีความสนใจอยากศึกษาต่อในด้าน Food Science ภายในงานน้องๆ จะได้พบกับคณะอาจารย์และรุ่นพี่ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ พร้อมทำกิจกรรมที่น่าสนใจ ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีทางคณะเปิดตัวหลักสูตรใหม่ที่เปิดโอกาศให้นักศึกษาเลือกสิ่งที่ชอบและถนัดได้ด้วยตัวเอง แล้วพบกันนะคะ ‼️

📌 เปิดรับลงทะเบียนออนไลย์แล้ววันนี้ https://forms.gle/YYAJ6HhcMNVURqiB7

🗓️วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566

รอบเช้า เวลา 09.00 - 12.00 น.

รอบบ่าย เวลา 13.00 - 16.00 น.

📌สถานที่ : อาคาร AI คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล.

สำหรับน้องๆ นักเรียนที่กำลังศึก สายวิทย์ – คณิต ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมตอนปลายระหว่างมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ที่มีความสนใจที่จะศึกษาต่อที่คณะอุตสหกรรมอาหาร

🔸รับสมัครจำนวนจำกัด

🔸ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับใบ Certificate จากทางคณะ

🔸เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

🔸ผู้มีสิทธิ​เข้าร่วมกิจกรรม​จะได้รับ e-mail ตอบกลับจากคณะในภายในวันพฤหัส​ที่ 19 ตุลาคม​ หรือสามารถตรวจสอบ​รายชื่​อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ที่

Facebook : คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. School of Food Industry KMITL

Website : foodindustry.kmitl.ac.th